D1
D2
D3
D4
D5

ตัวอย่างหนัง Rob Roy (1995)

ดูหนังออนไลน์ Rob Roy (1995)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Rob Roy (1995) on IMDb6.9 HD

ชม : 2 ครั้ง

ชื่ออังกฤษ: Rob Roy
ปีที่ออกฉาย: 1995ในปี ค.ศ. 1713 สก็อตแลนด์ร็อบรอยแมคเกรเกอร์ถูกคนบาปสีน้ำเงินและหลานชายของเขาเปลี่ยนเป็นอาชญากรเพื่อค้นหาการตอบโต้ในขณะที่หลบหนีจาก “Rob Roy” และจัดการฟ้องร้องการเป็น “Rob Roy” ในสกอตแลนด์ในปี 1713 โรเบิร์ตรอยแมคเกรเกอร์ เผ่า MacGregor เขาได้รับสิทธิพิเศษจากการปกป้องจากการผสมโคนมเข้ากับที่ราบลุ่มเขาแทบจะไม่รู้สึกถึงวิธีที่จะรักษาเครือญาติของเขาไว้ได้ แม็คเกรเกอร์ได้รับเงิน 1,000 ปอนด์จากเจมส์เกรแฮมมาควิสแห่งมอนโทรสเพื่อค้าขายปศุสัตว์อาร์ชิบัลด์คันนิงแฮมซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นรายบุคคลได้ถูกส่งไปอยู่กับมอนโทรสสิ่งที่ตัวละครเสนอนั้นเกี่ยวข้องกับเขา คันนิงแฮมได้รับคำตอบบางส่วนเกี่ยวกับเครดิตของ MacGregor จากปัจจัย Killearn ของมอนโทรสและสังหาร Alan Alan MacDonald ผู้รักษาของ MacGregor เพื่อเอาเงิน MacGregor ร้องขอเวลาจาก Montrose เพื่อค้นหา MacDonald และเงิน มอนโทรสเสนอให้ยอมรับความมุ่งมั่นหากแมคเกรเกอร์จะยืนยันด้วยความจริงใจว่าศัตรูจอห์นแคมป์เบลล์ของมอนโทรสสองแห่งดยุคแห่งอาร์กีย์เป็น Jacobite แมคเกรเกอร์จะไม่ทำและมอนโทรสสัญญาว่าจะรักษาเขาไว้ในที่สูงจนกว่าจะชำระหนี้ MacGregor หนีไปลักพาตัว Cunningham อย่างรวดเร็ว มองโทรสจับสมบัติของแม็คเกรเกอร์เพื่อปกปิดความมุ่งมั่นรายงานว่าเขาเป็นคนร้ายและเรียกร้องให้คันนิงแฮมจัดหาให้เขา “แตก แต่ยังไม่ตาย” กับ MacGregor ที่แยกได้จากทุกสิ่งทุกอย่าง Redcoats คนขายเนื้อโคนม MacGregor ของกิน Croft ของเขาและ Cunningham ซุ่มโจมตี Mary อื่น ๆ ที่สำคัญของเขา Mary Mary Fathoms ที่ Cunningham น่าจะล้างครึ่งดีกว่าของเธอจากการเก็บไว้อย่างไม่หยุดหย่อนและทำให้ญาติของเขา Alasdair บันทึกของเธอสัญญาว่าจะลวงตาข้อมูลการโจมตีจากเขา Clueless ของการโจมตีที่สำคัญอื่น ๆ ของเขา แต่ความเสียหายต่อทรัพย์สินของเขาเป็นตัวเองชัดเจน, MacGregor จะไม่เปิดใช้งานครอบครัวที่ถูกโจมตีจะทำสงครามกับมอนโทรส หรือบางทีเขาอาจรายงานว่า “ส่วนที่อ่อนโยนที่สุดของมาควิสคือกระเป๋าของเขาเราจะทำอันตรายให้เขาที่นั่นเอาสัตว์นมของเขาเอาค่าเช่ามาให้” เบ็ตตี้สาวใช้ที่ได้รับมรดกของมอนโทรสตั้งท้องกับชายหนุ่มของคันนิงแฮม เมื่อ Killearn บอก Montrose เบ็ตตี้จะถูกลบออกจากองค์กรและถูกไล่ออกจาก Cunningham เบ็ตตี้ค้นหาเพื่อปกปิดกับ MacGregors เผยให้เห็นว่าเธอได้รับแผนการและเงิน Killearn คันนิงแฮม เบ็ตตีจึงแขวนคอตัวเองหลังจากพบกับแมรี่และอะลาสแดร์ ในการสร้างกลุ่มหลักฐานต่อต้าน Cunningham นั้น MacGregor ก็เลือก Killearn และกักตัวเขาไว้ แมรี่รับรองว่าคิลลาร์นจะรอดชีวิตได้ถ้าเขายืนยันกับคันนิงแฮมอย่างไรก็ตามคิลอาร์นก็เผชิญหน้ากับการซุ่มโจมตีของเธอ เข้าใจว่าแมรี่ท้องเขาพบวิธีที่จะเปิดเผยให้แม็คเกรเกอร์ว่าคันนิงแฮมอาจเป็นพ่อในกรณีที่เธอไม่ปล่อยเขา โกรธแมรี่ดึงดูไบและบาดแผลที่คิลลาร์นที่คอ อะลาสแดร์ส่องประกายเขาออกไปครู่หนึ่งและทำให้เขาสำลักออกมาในทะเลสาบ

C1
C2
C3ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา 24hd.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 24hd เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

  การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


  ดูหนังใหม่ Netflix

  หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


  ดูหนังบนมือถือ Smart TV

  หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


  ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

  ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด

  อ่านต่อ