D1
D2
D3
D4
D5

ตัวอย่างหนัง Fever Pitch (2005)

ดูหนังออนไลน์ Fever Pitch (2005)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Fever Pitch (2005) on IMDb6.2 HD

ชม : 2 ครั้ง

ชื่ออังกฤษ: Fever Pitchปีที่ออกฉาย: 2005ลินด์เซย์ติดอยู่ในความสัมพันธ์ของเธอกับเบ็นและความกระตือรือร้นของเขาที่มีต่อเรดซอกซ์บอสตัน Ben Reitman อายุ 7 ปีกำลังจะเล่นเกม Red Sox กับลุงคาร์ลลุงของเขา การพรรณนาของเขาไม่มีลูกหลานพิเศษของเขาเองเบ็นปฏิบัติเหมือนเด็ก “Fever Pitch” ภาพอธิบายว่าในวันนั้นเบ็นกลายเป็นแฟนเรดซอกซ์ รายละเอียดที่ไม่มีนัยสำคัญเกี่ยวกับเขาดูเหมือนจะเป็นเจ้าของหมีชื่อเรดซอกซ์โลโก้หรือภาพของเจ้าของ เล่นเรดซอกซ์ (ข้างกระดาษที่แสดงตัวตนของพวกเขานิวยอร์กแยงกี้) เบ็นได้ตั๋วฤดูกาลลุงของเขาเมื่อคาร์ลเตะกระป๋องของอันตรายเรื่องราวได้รับ 23 ปีต่อมากับเบ็น (จิมมี่ฟอลลอน) ในฐานะนักการศึกษาที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเขาได้พบกับลินด์เซย์มีคส์ (Drew Barrymore) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตที่คลั่งไคล้เมื่อเบ็นเข้าหาเธอด้วยความจริงที่ว่า เจอร์ซีปฏิเสธเขา แต่เริ่มจากตรงนั้นเธอเปลี่ยนมุมมองของเธอและยอมรับที่จะออกไปข้างนอกกับเขาในวันแรกของพวกเขา เบ็นพบว่าลินด์เซย์กำเริบและปลดเปลื้องอย่างแท้จริง เธอได้รับการบำรุงจากร้านอาหารใหม่ที่เธอทานเมื่อเช้านี้ เบ็นมีประสบการณ์ในยามค่ำคืนและจัดการเธอในลักษณะเดียวกันกับการทำความสะอาดห้องน้ำของเธอ (เหมือนที่เปิดเผยให้เธอฟังว่ามันคือ “พ่นเอลฟ์ออกมา” ในที่ทำงาน) ในเช้าวันถัดไปลินด์เซย์รู้สึกดีขึ้น เบ็นวางบนโซฟาของเธอ เบ็นตื่นขึ้นมาแล้วเขากับลินด์เซย์พัฒนาความรู้สึกของการเฟื่องฟู ความสัมพันธ์โหยหา

C1
C2
C3ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา 24hd.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 24hd เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

  การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


  ดูหนังใหม่ Netflix

  หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


  ดูหนังบนมือถือ Smart TV

  หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


  ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

  ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด

  อ่านต่อ