D1
D2
D3
D4
D5

ตัวอย่างหนัง Crooked House (2017)

ดูหนังออนไลน์ Crooked House (2017)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Crooked House (2017) on IMDb6.3 HD

ชม : 1 ครั้ง

ชื่ออังกฤษ: Crooked House
ประเภทหนัง: 2017ในเรื่องราวที่บิดเบี้ยวที่สุดของอกาธาคริสตี้ผู้เชี่ยวชาญลับคนหนึ่งที่เป็นอดีตอาชญากรถูกดึงเข้ามาโดยที่รักในอดีตของเขาเพื่อรับผู้ดำเนินคดีของหลานสาวของเธอก่อนที่สกอตแลนด์ยาร์ดจะเปิดเผยข้อมูลที่น่าเบื่อ โซเฟียลีโอนีเดสเยี่ยมชมนักวิเคราะห์ส่วนตัว “Crooked House” ในสำนักงานของเขา โซเฟียต้องการให้ชาร์ลส์วิเคราะห์ความหายนะของอริสไทด์เพราะเธอยอมรับว่าเขาถูกประหารโดยบุคคลจากครอบครัวที่คดเคี้ยวและไร้จุดหมาย โซเฟียเห็นว่าการได้รับอินซูลินมาตรฐานของอริสไทด์นั้นผูกมัดกับเอสรีนจากยาหยอดตาทำให้เกิดหลอดเลือดหัวใจตีบตัน โซเฟียยอมรับว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่รู้กันโดยบังเอิญ ชาร์ลส์ลังเลที่จะยิงในระดับที่ จำกัด เพราะเขามีความรักสั้น ๆ ที่ผิดกฎหมายกับโซเฟียในกรุงไคโร ชาร์ลส์ค้นหาความยินยอมของหัวหน้าสารวัตร Taverner แห่งสกอตแลนด์ยาร์ดเพื่อสำรวจคดีใช้ความสัมพันธ์ของเขากับ Taverner ซึ่งทำให้พ่อของชาร์ลส์สว่างขึ้นในอดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการที่ถูกสังหารที่ที่ดิน Leonides ชาร์ลส์พบ ผู้คนจากครอบครัวค้นหามารยาทในการคิดในทุกเรื่อง พวกเขาทั้งหมดได้รับการตกแต่งที่น่าประทับใจจากบ้านของอริสไทด์ พวกเขาทุกคนไตร่ตรองถึงเอเซอร์รีน: อริสไทด์พูดถึงว่าจะใช้ฆ่าเขาได้อย่างไร พวกเขาทั้งหมดเกลียดวิธีที่เขาแบดเจอร์และควบคุมพวกเขาเลดี้อีดิ ธ เดอฮาวิแลนด์เป็นน้องสาวของคู่แรกของอริสไทด์; เธอย้ายเข้ามาเพื่อพิจารณาหลานชายไร้บ้าน เธอดูถูกพี่น้องของเธอโดยการแต่งงานเป็น parvenu และความแข็งของเขาที่มีต่อลูกหลานของเขา อีดิ ธ เดินไปรอบ ๆ สนามยิงตุ่นในหญ้าด้วยปืนลูกซองอาวุโสของอริสไทด์ฟิลิปเกลียดพ่อของเขาเพราะไม่สนใจเขาในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่ง แต่เพียงผู้เดียวขององค์กรและปฏิเสธที่จะให้เงินทุนในการสร้างบทภาพยนตร์ของเขา ตัวละครบนหน้าจอที่คลุมเครือ

C1
C2
C3ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา 24hd.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 24hd เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

  การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


  ดูหนังใหม่ Netflix

  หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


  ดูหนังบนมือถือ Smart TV

  หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


  ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

  ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด

  อ่านต่อ