D1
D2
D3
D4
D5

ตัวอย่างหนัง American Woman (2018)

ดูหนังออนไลน์ American Woman (2018)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

American Woman (2018) on IMDb6.6 HD

ชม : 2 ครั้ง

ชื่ออังกฤษ: American Woman
ปีที่ออกฉาย: 2018หญิงสาวยกหลานสาวของเธอหลังจากหญิงสาวของเธอหายตัวไปในมือในเมืองในรัฐเพนซิลเวเนียหญิงสาววัย 32 ปีที่เป็นนักเรียนมัธยมปลายของแต่ละคนหายตัวไปและเธอถูกทิ้งให้เลี้ยงดูหลานชายทารกของเธอคนเดียว “American Woman” เรื่องราวได้รับการบอกเล่าตลอด 11 ปี: เราผจญภัยกับเธอตั้งแต่ลูกสาวของเธอหายตัวไปจากความยากลำบากของปีที่ผ่านมาและในที่สุดก็ถึงการเปิดเผยความจริงที่รอคอยมานานในเครือข่ายเพนซิลเวเนีย 2546 Debra Callahan
เป็น 32 ปี – ผู้ปกครองคนเดียวอาศัยอยู่กับหญิงสาวโรงเรียนมัธยมของเธอบริดเก็ตและเจสเด็กทารกของเจสซี เธอใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์บนถนนจากแคทเธอรีนน้องสาวของเธอที่ตั้งรกรากอยู่อย่างต่อเนื่องเทอร์รีคนสำคัญของแคทเธอรีนและวัยรุ่น เดบร้าและแคทเธอรีนมีความสัมพันธ์ที่น่าเคารพนับถือและไม่เป็นที่พอใจเนื่องจากแคทเธอรีนไม่ไว้วางใจได้ตำหนิติเตียนความดุร้ายของเดบร้าและปัญหาของเธอกับผู้ชาย คืนหนึ่งเดบร้าคอยระวังให้บริดเก็ตสามารถออกไปเที่ยวกับไทเลอร์พ่อของเจสซี่ซึ่งบริดเก็ตมีความสัมพันธ์แบบเปิดและปิด เช้าวันรุ่งขึ้นเดบร้ายอมรับว่าบริดเก็ตไม่ได้กลับมาทั้งระยะทาง เธอมักจะไทเลอร์ผู้ซึ่งอ้างว่าเขากับบริดเก็ตต่อสู้และบอกว่าเธอไปที่บ้านของเจนน่าคู่ของเธอ เจนน่าเผยให้เห็นถึงเดบร้าว่าบริดเก็ตออกมาในคืนนั้นเธอบอกว่าเธอกำลังจะเดินกลับบ้านนักสืบจ่ามอร์ริสเริ่มการประเมินที่เกี่ยวข้องกับบริดเก็ตหายตัวไปและเดบร้าร้องขอว่าไทเลอร์มีความชำนาญ เดบร้าค้นหาความสะดวกสบายในเบร็ทชายที่แต่งงานแล้วซึ่งเธอกำลังมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์นอกใจ เมื่อเบร็ทล้มเหลวในการพบกับเธอในการนัดพบครั้งหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับเขาและคนสำคัญของเขาในบ้านของพวกเขาโดยอารมณ์ จากนั้นเธอก็จากไปขับรถอย่างดุเดือดก่อนที่จะขับไล่มือของเธอออกจากการกำกับจัดการข้อตกลงลงเขื่อนพยายามฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเธอยังคงอดทนต่อเหตุการณ์ที่รุนแรง

C1
C2
C3ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

 • D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา 24hd.com สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 24hd เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

  การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


  ดูหนังใหม่ Netflix

  หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


  ดูหนังบนมือถือ Smart TV

  หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


  ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

  ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด

  อ่านต่อ